Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, hoàn thiện sổ sách 
Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, hay chưa có kế toán nào vì quy mô và công việc chưa nhiều mà trong khi đó nhận được thông báo đến kỳ quyết toán thuế của cơ quan thuế. Doanh nghiệp bạn đang lo lắng với hệ thống sổ sách lộn xộn, hàng loạt chi phí có nguy cơ bị xuất toán, phải truy thu nộp thuế và xử phạt? Bạn quyết định tìm đến các công ty dịch vụ kế toán chuyên làm dịch vụ sổ sách kế toán - kiểm tra lỗi sai và hoàn thiện sổ sách, dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp..
 
Với những vướng mắc của báo cáo tài chính, hệ thống sổ sách năm trước. Kiện toàn lại toàn bộ hệ thống hạch toán, kế toán, tạo lập một thống kế toán an toàn, minh bạch khi thanh tra, kiểm tra, quyết toán thuế.

Nội dung dịch vụ làm sổ sách kế toán

  • Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.
  • Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.
  • Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.
  • Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều. 

 Lợi ích của việc sử dụng gói dịch vụ rà soát sổ sách hoàn hảo của chúng tôi

  • Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách DN bạn và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp bạn.
  • Thay vì phải nộp vài chục triệu cho những sai phạm không đáng có, DN bạn chỉ phải bỏ ra rất nhỏ cho một dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất của công ty chúng tôi.
  • Doanh nghiệp sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.
  • Hệ thống chứng từ kế toán đúng và đủ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học, hoàn toàn hợp lý hợp lệ.
  • Doanh nghiệp bạn không hề phải lo lắng về vấn đề nộp phạt (nếu có sai sót) vì chúng tôi cam kết sẽ Nộp phạt 100% theo đúng quy định nếu như trong hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp bạn còn tồn tại những sai sót.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI
PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ - KẾ TOÁN HÀ NỘI
Tel: 0966.694.823 - 01688.597.497
Email: thanhntkthn@gmail.com

 Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn

Không có tin nào